วันจันทร์ ที่ 6 ธันวาคม 2564
Nara Thai Cuisine
: 07 ก.พ. 63
1.6k

อยากทานอาหารไทยอร่อยๆ เด็ดๆ ต้องมาที่นี่เลย นาราไทยคูซีน รับรองไม่ผิดหวัง อร่อย เด็ดทุกจาน
วันนี้เรามีเมนูมาแนะนำที่ให้คุณได้ไปลิ้มลอง

ชอบแบบจัดจ้าน แชร์กันได้รอบวง แถมดีต่อสุขภาพ ต้องเมนูเมี่ยงปลาชมดง ที่เอาปลากะพงขนาดใหญ่มาทอดทั้งตัว แถมใจดีตัดให้เป็นชิ้นพอดีคำ เสิร์ฟเคียงมากับผักสดๆ สมุนไพรนานาชนิด และเครื่องเคียงเมี่ยงอย่างถั่วคั่ว ขิง พริก และมะนาว กินคู่กับเส้นหมี่ ราดด้วยน้ำจิ้มรสหวานอมเปรี้ยวกำลังดี เป็นอีกจานที่จะเพิ่มความสนุก ให้คุณหยิบกันหนุบหนับ

สายเนื้อ  ต้องโดน! เมื่อเนื้อสันนอกชิ้นโตมาเจอกับน้ำยำครบรส งานนี้มีแต่ฟินกับฟิน ยำเนื้อสัน เมนูใหม่จากนารา กับเนื้อสันชิ้นโตที่เรานำมาทอดให้ผิวด้านนอกกรอบนิดๆ แต่ด้านในยังนุ่มชุ่มฉ่ำ เท็กซ์เจอร์ที่คนรักเนื้อหลงใหล เมื่อกินคู่กับผักสด ราดซอสรสหวานอมเปรี้ยว เจือรสเผ็ดเบาๆ เรียกว่าเปิดปุ่มรับรสด้วยความอร่อยสดชื่นของยำเนื้อสันแบบนี้ จะอีกกี่จานตามมาก็แฮปปี้

รึว่าจะเป็นเมนูครองแชมป์ของคนไทย น้ำพริกเลยจร้า แต่ถ้าจะให้อร่อยแบบครบเครื่องจริงๆ ทำเองก็เหนื่อยเอาเรื่อง นารารู้ใจคนรักน้ำพริก เลยจัดเมนูน้ำพริกปลาทูเมืองกรุงมาเสิร์ฟกันแบบครบสูตร ไม่ว่าจะเป็นกะปิที่คัดอย่างดี เคียงมากับสารพัดผักแนม ทั้งผักสด ผักลวก หรือผักชุบไข่ทอด แถมพระเอกอย่างปลาทูแม่กลองแท้ๆ หน้างอคอหัก เนื้อมันอร่อยเป็นเอกลักษณ์ เครื่องแน่นสำรับแบบนี้ ข้าวจานเดียวไม่น่าจะพอ!

ตามด้วยเมนูแบบเส้นๆ สัญลักษณ์ของอายุที่ยืนยาวตามความเชื่อของชาวจีนแล้ว นารายังขอใส่ไอเดียเป็นวุ้นเส้นดอกอัญชันสีม่วงสวย โดยเรานำวุ้นเส้นไปแช่น้ำดอกอัญชัน ได้ทั้งสีสวยงามและสรรพคุณดีต่อสุขภาพ ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย เมื่อมาเจอกับเครื่องเครายำวุ้นเส้นแบบเน้นๆ ไม่ว่าจะเป็นกุ้งตัวโต หมูสับ และกุ้งแห้ง จานนี้เลยครบรสความอร่อยแบบไม่เหมือนใคร

ที่สำคัญเพียงแค่คุณแจ้งว่ามากจากเพจ Phuket Guide By Phukhao รับไปเลย น้ำลำไย เย็นๆ ชื่นใจ ฟรี 1 แก้ว
ปล.อยากกินต้องรีบหน่อย เพราะเมนูนี้มีถึง 31 มีนาคม 2563 นี้เท่านั้น

ไลฟ์สไตล์อื่นๆ ที่น่าสนใจ