ยูเมะพลัสเอกสารมีอะไรสำคัญบ้าง พร้อมเผยวิธีสมัครให้ผ่านจากรีวิวจริง

ยูเมะพลัสเอกสารใช้ทำอะไรได้บ้าง?

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการใช้เงินสดในเวลาฉุกเฉิน ต้องการเงินด่วน เงินทันใจ และมีวิธีสมัครให้ผ่านได้ไม่ยาก มีเงื่อนไขต่างๆ น้อยกว่าเมื่อเทียบกับการไปขอสินเชื่อกับธนาคารต่างๆ และสามารถสมัครใช้บริการผ่านทางออนไลน์ได้ด้วย

สำหรับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส pantip 2567 ให้บริการสินเชื่อเงินสดในรูปแบบที่เรียกว่า สินเชื่อหมุนเวียนผ่านบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเอกสาร ความหมายของสินเชื่อหมุนเวียนก็คือ เมื่อผู้ของสินเชื่อได้รับวงเงินมาจำนวนหนึ่ง ก็จะสามารถใช้เงินสดจำนวนดังกล่าวได้ทันที แต่จะสามารถใช้เงินดังกล่าวได้อีกครั้งก็ต่อเมื่อมีการชำระคืนเงินแล้วเท่านั้น เช่น หากมีวงเงินที่ได้รับในบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสอยู่ที่ 1 หมื่นบาท หากกดเงินสดมาใช้ 5 พันบาท วงเงินที่จะยังสามารถใช้ได้หลังจากนี้ก็จะเหลืออยู่ที่ 5 พันบาท แต่เมื่อการชำระคืนเงิน 5 พันบาทที่กดนำไปใช้ก่อนหน้านี้ ยอดวงเงินที่สามารถใช้ได้ในครั้งต่อไปก็จะกลับมาเป็น 1 หมื่นบาทอีกครั้ง ซึ่งนอกจากบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสจะเป็นบัตรกดเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มของยูเมะพลัสและธนาคารต่างๆ ยังสามารถทำบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเอกสารแล้วนำไปผ่อนชำระสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการ ใช้บัตรยูเมะพลัสผ่อนโทรศัพท์ บัตรยูเมะพลัสผ่อนไอโฟนได้ตามที่ใจต้องการ

สมัครยูเมะพลัสเอกสารมีอะไรบ้าง?

คนที่สนใจและอยากรู้ว่าสมัครบัตรยูเมะพลัสใช้เอกสารอะไรบ้าง? มีวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่าน เรามีคำตอบมาให้แล้ว การสมัครยูเมะพลัสเอกสารที่ต้องใช้มีดังนี้ 1.บัตรประชาชนตัวจริง 2.เอกสารแสดงรายได้ เช่น หลักฐานสลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริง รวมทั้งบัญชีเงินฝากย้อนหลังไม่น้อยกว่า 3 เดือน เอกสารสมัครยูเมะพลัสมีง่ายๆ เพียงเท่านี้ก็สามารถขอสมัครใช้บริการได้ทันที

โดยบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสมีให้บริการ 2 แบบ คือ 1.บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสแบบธรรมดา สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำต่อเดือนตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินไม่เกิน 25% ต่อปี ส่วนแบบที่ 2.บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้น อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมเริ่มต้นที่ 19.8% ต่อปี โดยบัตรทั้ง 2 ประเภทจะมีวงเงินอนุมัติไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ 

นอกจากนี้ยังสามารถสมัครยูเมะพลัสออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้ที่ลิงค์  www.umayplus.com/cashcard/applyform หรือโทรไปสอบถามได้ที่เบอร์ 02 695 0000

ข้อควรรู้ก่อนสมัครยูเมะพลัสเอกสาร

ดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าบริการ และค่าธรรมเนียมต่างๆ ในการสมัครใช้ยูเมะพลัสเอกสารอยู่ที่ 19.8% ถึง 25% ต่อปี สำหรับการกดเงินสดในรูปแบบสินเชื่อหมุนเวียน และ 16.44% ถึง 25% ต่อไป สำหรับสินเชื่อที่ใช้ในการผ่อนชำระสินค้าและบริการต่างๆ ด้วยบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเอกสาร

-คิดดอกเบี้ยตามยอดเงินที่ใช้จริง ไม่กดเงินสดมาใช้ก็ไม่เสียดอกเบี้ย

-ชำระขั้นต่ำที่ 3% แต่ยอดการชำระต้องไม่น้อยกว่า 200 บาท

-หากชำระคืนเงินล่าช้ากว่าระยะเวลาที่มีการกำหนดไว้ จะมีค่าติดตามทวงถามหนี้ สูงสุด 100 บาทต่องวด

Scroll to Top