Banks: ธนาคารออมสิน

บัตรเครดิตออมสินทำง่ายๆ ผ่านทาง App Mymo
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 6 เดือน
บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินทำบัตรง่ายๆ หลากหลายช่องทาง
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อบ้านออมสิน 2567 มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน MRR+2.00% ต่อปี
อายุ
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงิน
สูงสุด 110% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 40 ปี
สินเชื่อบ้านแลกเงินแลกง่ายๆ ดอกเบี้ยถูก
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 6.57% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 10 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 15 ปี
กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินผ่านทาง Mymo
เงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.2% ต่อปี
อายุ
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 36 เดือน

ธนาคารออมสิน ธนาคารเพื่อความสุขที่ยั่งยืน

ธนาคารออมสิน เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่คนไทยรู้จักกันดี และมั่นใจในการเป็นธนาคารที่มั่นคง ที่มีประวัติยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อคนไทย ธนาคารมีผลิตภัณฑ์และการให้บริการต่างๆ รวมถึงนวัตกรรมที่ถูกพัฒนาขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ก็ล้วนแต่มีผลทำให้ออมสินอยู่ในใจของคนไทยมาโดยตลอด ซึ่งหากอยากทำความรู้จักกับจุดเด่นของธนาคารแห่งนี้ให้มากขึ้น เรามีข้อมูลดีๆ มาฝาก 

ธนาคารออมสินคือใคร

ธนาคารออมสิน gsb หรือ Government Savings Bank เป็นสถาบันการเงินแห่งหนึ่งในประเทศไทย ที่มีบริการเกี่ยวกับการฝากเงิน การกู้เงิน หรือสินเชื่อ เพื่อแก้ไขปัญหาทางการเงินของคนไทย ที่ดำเนินกิจการมาตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน

ผลิตภัณฑ์ของธนาคารออมสิน gsb

ธนาคารแห่งนี้มีจุดเด่น คือ ช่องทางการติดต่อที่สะดวกทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ ผลิตภัณฑ์ของธนาคารมีให้เลือกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น

  • เงินฝาก เพื่อให้คนไทยได้มีการออมเงินมากขึ้น
  • สินเชื่อออมสิน หรือเงินกู้ธนาคารออมสิน ที่ยินดีให้ข้อมูลสินเชื่อ เพื่อทำให้คนไทยลืมตาอ้าปาก หรือมีเงินลงทุนที่จะเพิ่มความสามารถในการทำธุรกิจของตนเอง
  • บัตรเครดิต บัตรเดบิต
  • สลากออมสิน ที่ได้ลุ้นรางวัลทุกเดือน
  • บริการอื่นๆ อีกมากมายผ่านแอพธนาคารออมสิน

ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ไหน

สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 470 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400 หากใครอยากจะติดต่อผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสิน สามารถติดต่อได้ที่ https://www.gsb.or.th/ 

ส่วนเบอร์โทรธนาคารออมสินก็สามารถติดต่อได้ที่ 0-2299-8000 หรือ Call Center 1115  ทุกช่องทางติดต่อของธนาคารล้วนแต่มีความสะดวก และสามารถติดต่อได้รวดเร็วตลอดเวลาทำการ

ธนาคารออมสินเปิดกี่โมง

หากใครอยากทราบว่าออมสินปิดกี่โมง เพื่อจะได้เข้าไปติดต่อที่สาขาได้ถูกต้อง ธนาคารแต่ละสาขาอาจมีเวลาการเปิดปิดไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับว่าธนาคารแห่งหนึ่งตั้งอยู่ที่ไหน ซึ่งท่านสามารถที่จะหาข้อมูลเวลาการเปิดปิดของธนาคารได้จากการค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์ธนาคารออมสิน เพื่อได้รับข้อมูลที่ถูกต้องที่สุด

แต่หากเป็นส่วนของบริการออนไลน์ ผู้ใช้บริการสามารถเข้าถึงบริการต่างๆ ได้ง่ายตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องเดินทางมาที่สาขา ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมทางการเงิน การขอสินเชื่อออมสิน รวมถึงการลงทุนผ่านกองทุน หรือการโอนเงินผ่านบัญชี ที่สามารถทำได้สะดวกรวดเร็วและปลอดภัย 

หากใครอยากจะฝากเงินหรือเงินกู้ธนาคารออมสิน ลองนึกถึงธนาคารแห่งนี้ดูก่อน ที่นี่เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่คอยช่วยเหลือให้คนไทยมีเงินใช้ และสร้างเศรษฐกิจไทยให้เจริญรุ่งเรืองต่อไป

Scroll to Top