Offer Categories: สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์วันนี้
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
บัตรกดเงินสดกสิกรไทยให้วงเงินพร้อมใช้ผ่านบัตรทันทีที่เปิดใช้งาน
เงินเดือน
7,500 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 36 เดือน
บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินทำบัตรง่ายๆ หลากหลายช่องทาง
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน

ข้อดีและข้อเสียของการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน

การสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนจากสถาบันการเงินหรือแหล่งบริการย่อมมีข้อดีและข้อเสียด้วยกันทั้งนั้น โดยข้อดีของการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนคือผู้สมัครบัตรไม่มีสลิปเงินเดือน หรือทำอาชีพอิสระก็สมัครได้เลยทันที อีกทั้งจะได้มีวงเงินไว้ใช้จ่ายอย่างสะดวกอีกด้วย ซึ่งไม่ต้องกังวลเรื่องเอกสารเงินเดือนแต่อย่างใด

 แต่ข้อเสียของการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน คือมักจะมีดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดที่สูง ซึ่งอาจจะเป็นอัตราดอกเบี้ยที่สูงที่สุดในบรรดาผลิตภัณฑ์การเงินส่วนบุคคลปี 2567 ก็ว่าได้ โดยเฉพาะในช่วงเวลานี้ที่ธนาคารต่างมีแนวโน้มที่จะปรับเพิ่มอัตราดอกเบี้ยขึ้นมาอีก นั่นจึงทำให้คนที่คิดจะสมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระต้องคิดแล้วคิดอีกก่อนที่จะตัดสินใจสมัครบัตรกดเงินสดปี 2024 อย่างไรก็ตาม ผู้ที่ สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนอาจมีคำถามว่าถ้าไม่มีสลิปเงินเดือนใช้อะไรแทน ตามปกติแล้วจะใช้หลักฐานการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังหรือ statement ในช่วง 3-6 เดือนล่าสุดแทน

สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน ตอบโจทย์อาชีพอิสระอย่างไร

การสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนหรือการลงทะเบียนบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระตอบโจทย์คนที่มีอาชีพอิสระหลายด้านด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการจัดเตรียมเอกสารอย่างสลิปเงินเดือนที่มีจำเป็นต้องใช้ พอเป็นแบบนี้ หลายคนก็สงสัยว่าถ้าไม่มีสลิปเงินเดือนใช้อะไรแทน ซึ่งในเงื่อนไขของการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนระบุไว้ว่าให้ผู้ทำบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระใช้ statement ย้อนหลังแทนนั่นเอง นอกจากนี้ การสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนยังตอบโจทย์สำหรับคนที่ประกอบอาชีพอิสระแต่มีรายได้น้อยอีกด้วย เพราะตามสถาบันการเงินในที่ต่าง ๆ มีผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดเงินเดือน 9000-10000 บาทไว้รองรับท่านแล้ว อีกทั้งยังสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ที่สะดวกรวดเร็วเอามาก ๆ ได้อีกด้วย

สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนอนุมัติไว ผ่านทางออนไลน์

ใครก็ตามที่มีอาชีรพอิสระแล้วไม่มีสลิปเงินเดือนก็ไม่ต้องกลัวว่าจะมีบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระไม่ได้ เพราะทุกวันนี้แหล่งบริการบัตรกดเงินสดจากที่ต่าง ๆ ให้บริการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนนั่นเอง ซึ่งการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนที่ว่านี้ถือได้ว่าเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาที นับว่าเป็นการอนุมัติที่ไวมาก ๆ เนื่องจากใช้ช่องทางออนไลน์อย่างแอปพลิเคชัน และเว็บไซต์ของสถาบันการเงิน ช่วยให้ท่านที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ไม่ต้องเสียค่าเดินทางและเสียเวลา หากจะกล่าวว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดก็คงไม่ผิด อย่างไรก็ตาม แม้ว่าการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนจะดูเหมือนมีข้อดีเยอะ แต่บัตรนี้ก็มีข้อเสียตรงที่ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดนั้นแพงเอามาก ๆ ซึ่งแนะนำว่าควรคิดก่อนกดใช้จะดีที่สุด

Scroll to Top