Banks: ธนาคาร ธอส

สินเชื่อบ้านแลกเงินแลกง่ายๆ ดอกเบี้ยถูก
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 6.57% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 10 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 15 ปี
กู้ซื้อบ้าน ธอส ใช้เอกสารไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.88% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
วงเงิน
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 40 ปี

อยากมีบ้านนึกถึง..ธนาคารอาคารสงเคราะห์

เมื่อพูดถึงกันธนาคารที่ให้ความช่วยเหลือในเรื่องของการมีบ้าน ใครๆ ก็มักจะนึกถึงธนาคาร ธอส (government housing bank) ก่อนที่จะนึกถึงธนาคารอื่นๆ เพราะธนาคารอาคารสงเคราะห์คือ ธนาคารที่มีจุดมุ่งหมายอยากให้คนไทยทุกคนได้มีบ้านเป็นของตัวเอง ดังนั้น จึงมีโปรโมชั่นหรือการบริการที่มุ่งเน้นไปในเรื่องของการกู้เงินซื้อบ้านด้วยดอกเบี้ยต่ำ เพื่อให้ทุกคนมีบ้านเป็นของตนเอง 

อยากมีบ้านกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ต้องเริ่มอย่างไร

การสมัครธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน สามารถที่จะขอสินเชื่อได้หลากหลายรูปแบบ โดยอาจจะเริ่มต้นจากการเข้ามากรอกข้อมูลส่วนตัว รวมไปถึงวงเงินที่ต้องการ เพื่อให้ทางธนาคารติดต่อกลับ ก็จะช่วยทำให้ได้รับการดูแลที่รวดเร็วมากขึ้น

หรือจะเข้ามาสอบถามธอสที่อยู่ใกล้บ้าน ก็สามารถที่จะเดินทางได้เช่นเดียวกัน หากว่าสะดวกที่จะพูดคุยกับเจ้าหน้าที่มากกว่า

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ มีอะไรดีบ้าง

ธนาคาร ธอส ไม่ได้มีเพียงแค่การขอสินเชื่อเท่านั้น แต่ยังมีผลิตภัณฑ์เงินฝาก สลากออมทรัพย์ สลาก ธอส รวมไปถึงบริการอิเล็กทรอนิกส์ที่ครบถ้วน และตอบโจทย์ความต้องการของคนไทยในปัจจุบัน ใช้บริการได้ที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาต่างๆ ทุกจังหวัดของประเทศไทย

โดยทุกคนสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น GHB All ของธนาคารอาคารสงเคราะห์ ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางออนไลน์ที่จะช่วยทำให้สามารถชำระเงินกู้ ธอส หรือโอนเงินได้อย่างอิสระ และทำได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงแค่จะต้องมีการยืนยันตัวตนในเวลาการใช้งานครั้งแรก 

ทั้งนี้ การทำธุรกรรมผ่าน Mobile Banking ผ่านทางออนไลน์ จำเป็นที่จะต้องใช้ความระมัดระวังอย่างยิ่ง เพื่อไม่เพื่อป้องกันไม่ให้ข้อมูลส่วนตัวถูกเปิดเผย

อยากสอบถามธนาคารอาคารสงเคราะห์เพิ่มเติมติดต่อได้ที่ไหน

ธนาคารอาคารสงเคราะห์สํานักงานใหญ่อยู่ที่ ถนนพระราม 9 เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร และมีสาขามากมายทั่วประเทศไทย ในหลายๆ อำเภอ และหลายๆ ตำบล เพราะเรารู้ดีว่าธนาคารเป็นส่วนหนึ่งของสังคมไทย ที่จะต้องกระจายสาขาให้ได้ครอบคลุมในทุกๆ พื้นที่

นอกเหนือจากการติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาใกล้บ้านแล้ว ยังสามารถที่จะติดต่อผ่านธนาคารอาคารสงเคราะห์เบอร์โทร 0-2645-9000 ซึ่งสะดวกและง่ายมากขึ้นกว่าเดิม

ธนาคารอาคารสงเคราะห์พร้อมที่จะให้ช่วยเหลือให้คนไทยกู้เงินซื้อบ้านในดอกเบี้ยต่ำ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งหน้าที่ที่ยิ่งใหญ่ของธนาคาร ด้วยประวัติที่ยาวนาน..ทำให้คนไทยล้วนแต่มั่นใจที่จะใช้บริการธนาคารแห่งนี้ เห็นได้จากยอดการเติบโตและความสามารถในการบริหารงานที่มีตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบันนี้ และเชื่อว่าในอนาคตก็จะได้รับการพัฒนาต่อไปอย่างแน่นอน ดังนั้น ใครคิดอยากจะมีบ้าน อยากให้นึกถึงธนาคาร ธอสก่อนใคร เพราะที่นี่จะช่วยให้คุณสมหวังได้ดังใจแน่นอน

Scroll to Top