Banks: บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน

เงินกู้ช้างไทยไม่ต้องใช้เอกสารเยอะก็กู้เงินได้
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ตั้งแต่ 25-50 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 6 เดือน
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนให้บริการสินเชื่อล่าสุด
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 19.8% ต่อปี
อายุ
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 24 เดือน

บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน สินเชื่อถูกกฎหมายข้างคุณ

เมื่อคุณต้องการเงินด่วนที่เป็นสินเชื่อถูกกฎหมาย คุณมักจะมองหาความช่วยเหลือจากคนที่เป็นเพื่อนรู้ใจ ซึ่งวันนี้เราอยากจะมาแนะนำหนึ่งในตัวช่วยดีๆ ในการขอกู้ที่จะเป็นเพื่อนแท้ให้แก่คุณ และช่วยทำให้สามารถได้รับเงินก้อนได้รวดเร็วทันใจ ซึ่งนั่นก็คือ บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน นั่นเอง

ใครคือ บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน

บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน เป็นบริษัทที่อยู่ภายใต้การดูแลของกระทรวงการคลัง และมีใบอนุญาตประกอบกิจการที่ถูกกฎหมาย ที่จะช่วยทำให้ลูกค้าทุกๆ คนมั่นใจได้ว่า นี่เป็นบริษัทกู้ในระบบ ไม่ใช่การกู้นอกระบบ หรือนอกกฎหมาย ซึ่งการกู้เงินสามารถทำได้ง่ายผ่าน App และได้รับการอนุมัติที่ง่ายดาย ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้คิดถึงเพื่อนแท้เงินด่วนก่อนใคร

บริษัทนี้เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อ และสามารถขอกู้ได้โดยใช้หลักค้ำประกันเป็นโฉนดที่ดินหรือทะเบียนรถ ที่ปลอดค่าธรรมเนียม และเป็นการให้สินเชื่อระยะสั้น เพื่อใช้ในกรณีฉุกเฉิน หรือเพื่อเป็นการลงทุนในระยะแรก โดยที่ไม่ได้เสียค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

ข้อดีของบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน

บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนมีข้อดีหลายๆ ด้านที่คุณอาจจะยังไม่เคยรู้ เราจะสรุปให้ดังนี้

1 สินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมาย กู้ได้เงินจริง ดอกเบี้ยไม่แพง

2 สามารถรู้ผลการอนุมัติได้ไว เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี ผ่อนรายเดือน 

3 เพื่อนแท้เงินด่วนมีหลายๆ บริการที่ลูกค้าสามารถเลือกใช้ได้ ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อรถ สินเชื่อที่ดิน สินเชื่อโฉนดที่ดิน สินเชื่อบ้านแลกเงิน แอพเงินด่วนหรือพิโกไฟแนนซ์ ทางออกของหนี้นอกระบบ

ซึ่งหากคุณสนใจการกู้ในส่วนใด ก็สามารถที่จะสอบถามมาที่เว็บไซต์ของเพื่อนแท้เงินด่วน หรือลองค้นหาข้อมูลบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน pantip ก่อนได้

ติดต่อบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน

บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในจังหวัดนครราชสีมา แต่ก็ให้การบริการลูกค้าในทุกๆ พื้นที่ในประเทศไทย ซึ่งหากสนใครสนใจเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมาย สามารถที่ดำเนินการออนไลน์โดยดาวน์โหลดแอปไว้ได้ โดยสามารถติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลก่อนสมัคร โทรผ่านเบอร์โทรศัพท์ 02-114-8988 ที่พร้อมให้การบริการทุกวัน โดยวันจันทร์-ศุกร์ ให้บริการเวลา 8:30 น. ถึง 17:30 น. ส่วนวันเสาร์อาทิตย์จะเปิดบริการเพียงแค่ครึ่งวัน ถึงเพียงแค่ 12:30 น. เท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ต้องระมัดระวังผู้แอบอ้างที่ใช้ชื่อบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนด้วย อาจมีมิจฉาชีพหลอกให้คุณโอนเงินก่อน โดยอ้างว่าเป็นค่าทำสัญญาล่วงหน้า 1 เดือน ซึ่งนั่นคือตัวปลอม และอย่าหลงเชื่อโดยเด็ดขาด หากไม่มั่นใจสามารถติดต่อที่บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนได้ จะช่วยให้คุณมั่นใจว่าเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายได้มากกว่า

Scroll to Top