Offer Categories: กู้บ้าน

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีมีสินเชื่อดีๆ มากมาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.45% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 30 ปี
สินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทยให้เงินก้อนเยอะมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.75% ต่อปี
อายุ
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 40 ปี
สินเชื่อบ้านออมสิน 2565 มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน MRR+2.00% ต่อปี
อายุ
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงิน
สูงสุด 110% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 40 ปี
สินเชื่อบ้านแลกเงินแลกง่ายๆ ดอกเบี้ยถูก
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 6.57% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 10 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 15 ปี
กู้ซื้อบ้าน ธอส ใช้เอกสารไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.88% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
วงเงิน
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 40 ปี

กู้บ้านแลกเงินเสริมสภาพคล่อง

การกู้บ้านแลกเงินเป็นสินเชื่อบ้านที่ช่วยทำให้เรามีสภาพคล่องได้เป็นอย่างดี โดยวงเงินกู้บ้านจะมากหรือน้อยนั้นขึ้นอยู่กับราคาประเมินของบ้านนั่นเอง สำหรับธนาคารที่ให้บริการสินเชื่อบ้านแลกเงินมีด้วยกันหลายแห่ง เช่น ธนาคารธอส. ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงไทย และธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นต้น ทั้งนี้ การกู้บ้านแลกเงินจะมีความแตกต่างจากกู้สร้างบ้านหรือกู้ซื้อบ้าน อีกทั้งเอกสารยื่นกู้ซื้อบ้านกับเอกสารบ้านแลกเงินก็ยังแตกต่างกันอีกด้วย ฉะนั้น หากเราต้องการที่จะกู้บ้านแลกเงินก็อย่าลืมเปรียบเทียบข้อแตกต่างตรงนี้เอาไว้ด้วย อย่างไรก็ตาม ข้อดีอย่างหนึ่งของการกู้บ้านแลกเงินคือมีอัตราดอกเบี้ยต่ำและมีระยะเวลาผ่อนชำระที่นาน ทำให้ไม่ต้องเกิดภาวะเครียดที่จะรีบหาเงินมาชำระ สำหรับคนที่กังวลว่าติดบูโรซื้อบ้านหรือกู้บ้านไม่ได้ ก็ไม่ต้องกังวล เพราะถ้าเป็นสถาบันการเงิน non-bank จะเปิดโอกาสให้ท่านกู้ได้

กู้บ้าน ทางลัดของคนที่ต้องการมีบ้านในชีวิตนี้

หากใครที่อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง แต่รู้สึกว่ากว่าจะเก็บเงินได้สักก้อนนึงก็เป็นเรื่องยาก บริการอย่างการกู้บ้านหรือกู้เงินซื้อบ้านก็เปรียบได้กับทางลัดที่ช่วยให้คุณมีบ้านในฝันได้เร็วขึ้น อีกทั้งปัจจุบันนี้การกู้บ้านก็มีการอนุมัติที่รวดเร็ว และสามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เรียกได้ว่าใครที่กู้เงินปลูกบ้าน หรือการกู้ซื้อบ้านในยุคนี้สะดวกอย่างมาก อนึ่ง หากคุณกู้บ้านไปแล้ว ก็อย่าลืมคำนวณเงินต้นและดอกเบี้ยกู้บ้านที่ต้องผ่อนชำระในแต่ละงวดเอาไว้ด้วย เพราะหากกู้ซื้อบ้านทั้งที แต่กลับไม่ผ่อนชำระค่างวดตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ ก็อาจทำให้เดือดร้อนได้นั่นเอง อีกทั้งส่งผลให้การขอสินเชื่อบ้านในอนาคตเป็นเรื่องยากขึ้น และวงเงินที่ได้ยังน้อยลงอีกด้วยเนื่องจากเครดิตไม่ดีนั่นเอง สำหรับปัจจุบันนี้ มีสถาบันการเงินจำนวนมากที่เปิดโอกาสให้ใคร ๆ ก็สามารถกู้สร้างบ้านหรือกู้ซื้อบ้านได้ ดังนั้น จึงต้องเปรียบเทียบข้อมูลของสถาบันการเงินแต่ละแห่งให้ละเอียด

กู้บ้านหลังแรก ทำยังไงให้ผ่าน

หลายคนอยากกู้บ้านหลังแรก แต่ใจลึก ๆ ก็กลัวว่าจะกู้เงินซื้อบ้านไม่ผ่าน จึงทำให้เกิดการตั้งคำถามในโลกออนไลน์ว่าทำอย่างไรถึงจะกู้บ้านหลังแรกให้ผ่าน ซึ่งถ้าไปดูเงื่อนไขของแต่ละธนาคารจะพบว่าหลัก ๆ แล้วผู้กู้เงินปลูกบ้านหลักแรกต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ที่มั่นคง และไม่มีหนี้เสียที่ติดค้างชำระอยู่ นอกจากนี้ การกู้ซื้อบ้านหลังแรกให้ผ่าน ธนาคารยังพิจารณาจากเอกสารยื่นกู้ซื้อบ้านด้วยเช่นกัน ซึ่งหากใครก็ตามที่อยากกู้บ้าน แล้วพบว่าตนเองมีคุณสมบัติเบื้องต้นผ่านเงื่อนไขธนาคาร ก็อาจจะลองเข้าไปดูเงื่อนไขของผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านแต่ละประเภทดู เพราะสินเชื่อแต่ละประเภทมีเงื่อนไขและประโยชน์ที่แตกต่างกันนั่นเอง เมื่อตัดสินใจได้แล้วว่าจะกู้บ้านหลังแรกแบบไหน ก็ยื่นกู้ผ่านธนาคารสาขา หรือไม่ก็ทางออนไลน์ได้เลย

Scroll to Top