Offer Categories: ยืมเงินโทรศัพท์

ยืมตังเอไอเอสเพียงกดโทรออกก็ได้รับเงินยืม
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่มีค่าธรรมเนียมในการยืม
อายุ
15 ปีเป็นต้นไป
วงเงิน
สูงสุด 20 บาท
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 1 เดือน
ยืมตังของทรูมูฟให้ยืมเงินหลากหลายยอด
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 1-11 บาท)
อายุ
15 ปีเป็นต้นไป
วงเงิน
สูงสุด 95 บาท
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 1 เดือน
ใจดีให้ยืม dtac รับค่าโทรฉุกเฉินง่ายๆ วันนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 2-8 บาท
อายุ
15 ปีเป็นต้นไป
วงเงิน
สูงสุด 130 บาท
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 1 เดือน

ประโยชน์ของบริการยืมเงินโทรศัพท์จาก 3 ค่ายดัง

บริการยืมเงินโทรศัพท์ในปัจจุบันยังคงเป็นบริการที่มีความจำเป็นสำหรับใครหลายคนอยู่มาก เพราะการยืมเงินโทรศัพท์หรือยืมเงินมือถือช่วยให้เจ้าของเบอร์โทรศัพท์สามารถโทรออกไปหาบุคคลที่ต้องการได้นั่นเอง ทั้งนี้ ปัจจุบันมีค่ายมือถือ 3 ค่ายดังที่ให้บริการเกี่ยวกับยืมเงินโทรศัพท์ คือ ค่าย dtac, ค่าย true และค่าย ais ซึ่งใครก็ตามที่อยากยืมเงินโทรศัพท์ทรู อยากยืมเงินโทรศัพท์วันทูคอล หรือยืมเงินดีแทค ก็ต้องตรวจสอบก่อนว่าตนเองเป็นลูกค้าของค่ายไหน และควรตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับวิธียืมเงินให้ครบถ้วน รวมถึงค่าบริการด้วย สำหรับประโยชน์อีกอย่างหนึ่งของการยืมเงินผ่านเบอร์ของทั้ง 3 ค่ายมือถือนี้ก็คือมีขั้นตอนที่ง่ายมาก ๆ ไม่ต่างจากการยืมเงินออนไลน์เลย เพราะเพียงแค่เรากดรหัสในการยืมเงินโทรศัพท์พร้อมกับกดโทรออก ไม่เกิน 1 นาที ก็จะได้รับผลอนุมัติแล้วนั่นเอง จึงเรียกได้ว่าการยืมเงินมือถือน่าสนใจมาก ๆ เลย

ยืมเงินโทรศัพท์ มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง

ไม่ว่าจะเป็นการยืมเงิน 100 การยืมเงิน 200 ด่วน หรือยืมเงิน 300 ได้จริงผ่านซิมเบอร์โทรศัพท์ ล้วนต้องมีเงื่อนไขด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งหากไปตรวจสอบการยืมเงินโทรศัพท์ของค่ายมือถือยักษ์ใหญ่ในไทยไม่ว่าจะเป็นค่าย dtac, ค่าย true และค่าย ais ก็จะพบว่าส่วนใหญ่แล้วลูกค้าที่จะยืมเงินโทรศัพท์ผ่านนั้นต้องเป็นลูกค้าที่ใช้บริการกับค่ายนั้น ๆ มาสักพักหนึ่งแล้ว รวมทั้งยังต้องมียอดใช้จ่าย และยอดเงินคงเหลือตามที่ระบุไว้อีกด้วย นอกจากนี้ หนึ่งในเงื่อนไขสำคัญที่สุดเลยก็คือลูกค้าที่ผ่านการอนุมัติยืมเงินโทรศัพท์ต้องมีประวัติการชำระค่าโทรศัพท์ที่ดีตรงเวลาอีกด้วย สำหรับจุดเด่นของการยืมเงินมือถือคือทำได้ง่าย เพราะมีไม่กี่ขั้นตอน อีกทั้งยังมีค่าบริการหรือดอกเบี้ยที่ถูกมาก ๆ อีกด้วย ซึ่งนับว่าคุ้มค่าอย่างมากต่อการกดสมัครยืมเงินโทรศัพท์ในช่วงเวลาที่จำเป็น เช่น ต้องการติดต่อเรื่องงาน ต้องการติดต่อหาคนในครอบครัว หรือติดต่อหาเพื่อนรักที่ไม่ได้พบกันมานาน 

ยืมเงินโทรศัพท์กับข้อดีที่หลายคนมองข้าม

ปัจจุบันนี้หลายคนอาจไม่ค่อยได้ใส่ใจบริการเกี่ยวกับการยืมเงินโทรศัพท์มากนัก แต่หารู้ไม่ว่าการยืมเงินโทรศัพท์หรือยืมเงินมือถือนี้มีข้อดีที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน ซึ่งบ่อยครั้งสำหรับคนที่ใช้เบอร์โทรศัพท์แบบเติมเงินอาจเจอปัญหาเงินหมดทำให้ไม่สามารถโทรออกได้ ซึ่งการยืมเงินโทรศัพท์ก็เข้ามาตอบโจทย์ตรงนี้นี่เอง และช่วยให้คุณสามารถยืมเงิน 100  หรือยืมเงิน 200 ด่วน รวมถึงยืมเงิน 300 ได้จริงผ่านเบอร์โทรศัพท์ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ อีกด้วย อย่างไรก็ตาม สำหรับปัจจุบัน มีค่ายมือถือไม่กี่แห่งที่ให้ลูกค้ายืมเงินโทรศัพท์ได้ ได้แก่ ยืมเงินดีแทค การยืมเงินโทรศัพท์ทรู และยืมเงินโทรศัพท์วันทูคอล เป็นต้น ถ้าใครสนใจก็สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางออนไลน์ของค่ายมือถือนั้น ๆ ได้เลย

Scroll to Top