Banks: ธนาคารยูโอบี

UOB Premier credit card มีใบไหนน่าสนใจบ้างในปีนี้
เงินเดือน
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
บัตรเครดิต black card ทำง่ายๆ อนุมัติไวมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
tmrw บัตรเครดิตบัตรผ่อนสินค้ามาแรงแห่งปี
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 10 เดือน
uob บัตรเครดิตทำง่ายๆ ฟรีค่าธรรมเนียมล่าสุด
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 10 เดือน

ธนาคารยูโอบี เติมเต็มคุณค่าของชีวิต

ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) เป็นหนึ่งในธนาคารที่มีการบริการครบวงจร และเป็นแพลตฟอร์มที่ส่งเสริมในเรื่องของการอนุรักษ์พลังงานแห่งแรกในเอเชีย ที่ดูแลทางลูกค้าบุคคล และลูกค้าองค์กร ไม่ว่าจะเป็น ลูกค้าขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ ก็สามารถที่จะเข้ามาให้ ธนาคาร uob ได้ดูแลทางการเงิน ก็ทำให้คุณเป็นหนึ่งในคนที่มีความมั่งคั่ง และมีความมั่นคงทางการเงินในปี 2567 นี้ได้

ความโดดเด่นของธนาคารยูโอบี

UOB ถือเป็นบริษัทที่มีบริการหลากหลายของผลิตภัณฑ์ของธนาคารยูโอบีบัตรเครดิต ก็ตอบโจทย์ทุกๆ รายจ่ายของคนไทย หรือจะเป็นสินเชื่อธนาคารยูโอบี สินเชื่อที่อยู่อาศัย ก็มีดอกเบี้ยที่ราคาไม่แพง ซึ่งเหมาะกับคนที่ต้องการที่จะกู้บ้านหรือรีไฟแนนซ์บ้าน 

ในส่วนของเงินก้อน ก็มีวงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาท ที่เมื่อได้รับการอนุมัติปุ๊บก็รอรับเงินได้โดยทันที หรือถ้าจะเป็นการเปิดบัญชีนิติบุคคล ในปัจจุบันนี้ก็สามารถทำผ่านระบบออนไลน์ได้ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจของคุณ พร้อมให้สินเชื่อที่มีวงเงินสูงสุดถึง 200 ล้านบาทต่อโครงการ ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีไม่ยุ่งยาก ดังนั้น อย่าลังเลที่จะเปิดบัญชี uob เพราะจะได้รับสิ่งดีๆ กลับไปแน่นอน

ความแตกต่างของธนาคารยูโอบี

แม้ว่าถ้าเปรียบเทียบขนาดของธนาคาร ยูโอบีอาจจะมีขนาดที่ไม่ได้ใหญ่เท่ากับธนาคารชั้นนำลำดับต้นๆ ของประเทศ ไม่ได้มีสาขาธนาคาร uob ในห้างมากมาย แต่ก็ถือว่าเป็นธนาคารที่พยายามที่จะอยู่เคียงข้าง และเติมเต็มทุกคุณค่าของชีวิต ด้วยจุดเด่นคือ 

1 สินเชื่อธนาคารยูโอบีอนุมัติไวเงินพร้อมใช้ใน 3 วัน 

2 ให้วงเงินสูง รองรับได้ทุกสถานการณ์ 

3 ผ่อนสบายนานสูงสุด 60 เดือน ช่วยแบ่งเบาภาระทางการเงิน

 4 สามารถเปลี่ยนใจได้ถ้าไม่ต้องการใช้เงินจากธนาคาร uob แล้ว สามารถยกเลิกได้ภายใน 7 วัน โดยไม่มีค่าธรรมเนียม

ช่องทางติดต่อธนาคารยูโอบี

หากคุณต้องการเปิดบัญชี uob วางแผนครอบครัว ขออนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคล รวมไปถึงการใช้บริการจากผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของธนาคาร ก็สามารถที่จะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารยูโอบี หรือจะกรอกข้อมูลผ่านแบบฟอร์มออนไลน์ในเว็บไซต์ของ UOB หรือติดตั้งแอพธนาคารยูโอบีในโทรศัพท์มือถือก็ได้เช่นเดียวกัน รวมไปถึงติดต่อผ่านเบอร์โทรศัพท์ที่เบอร์ 02-285-1555 

ธนาคารยูโอบีสํานักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ อาคารยูโอบี พลาซา เลขที่ 690 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110 ซึ่งนอกเหนือจากในประเทศไทยแล้ว ธนาคารแห่งนี้ยังเป็นธนาคารที่มีสาขาอยู่ในหลายๆ ประเทศ จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการบริการที่ดีเทียบเคียงกับนานาชาติได้อย่างแน่นอน

Scroll to Top