UOB Premier

UOB Premier

UOB Premier credit card มีใบไหนน่าสนใจบ้างในปีนี้
เงินเดือน
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน

ทำไมถึงต้องทำ UOB Premier มากกว่าการทำบัตรอื่น ๆ ในปี 2567/2024

ทำไมถึงต้องทำ UOB Premier มากกว่าการทำบัตรอื่น ๆ ในปี 2567/2024 โดยในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามาทำให้ชีวิตของเราสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น การสมัครบัตร  UOB Premier อาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณในด้านของการดูแลสุขภาพก็ได้ ซึ่งทาง UOB Premier ก็ได้มีบริการอย่าง UOB Premier credit card ออกมา เพื่อตอบสนองกับคนที่ต้องการชีวิตที่มีความหรูหรา ไม่เพียงแค่เท่านี้บัตรเครดิต UOB นั้นยังเหมาะเอามาก ๆ กับคนที่กำลังมองหาบัตรเครดิต cash back ที่ให้เงินคืนถึง 5% เลยทีเดียว นอกจากนี้แล้วทางธนาคาร UOB ได้ให้สิทธิพิเศษนี้กับคนที่สมัครบัตรเครดิตยูโอบี UOB Premier มันจะเป็นทั้งในเรื่องของการสะสมแต้ม หรือโปรโมชั่นด้วยนั้นเอง ซึ่งบัตรเครดิต UOB วงเงินภายในบัตรค่อนข้างสูงเลยที่เดียว สามารถใช้ได้ตลอดทั้งเดือนอย่างแน่นอน และในเรื่องของการสมัครบัตรเครดิต UOB ก็เรียกได้ว่าง่ายเอา ๆ มากเลยทีเดียว สามารถสมัครบัตรให้ผ่านได้สบาย ๆ ไม่เพียงแค่เท่านี้จุดเด่นของ UOB Premier คือ สิทธิพิเศษในการซื้อเงินทุก ๆ การซื้อของจะได้รับเครดิตเงินคืน และได้รับคะแนนสะสมเพื่อนำไปแลกของต่าง ๆ ได้อีกด้วย แถมยังมีโปรโมชั่นต่าง ๆ มาใหม่ล่าสุดที่พร้อมจะให้คุณได้ใช้บริการกันอีกด้วย 

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ UOB Premier ในปี 2567/2024

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ UOB Premier ในปี 2567/2024 หลายๆคนที่กำลังลังเลอยู่ว่าจะสมัคร UOB Premium ดีไหมหัวข้อนี้อาจจะช่วยคุณได้ไม่มากก็น้อย โดยคำถามแรกก็คือ บัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมแพงไหม ซึ่งคำตอบคือไม่แพงเลย ไม่ว่าจะเป็นค่าธรรมเนียมการสมัครหรือจะเป็นค่าธรรมเนียมรายปีก็ตาม แล้วในคำถามต่อไปคือบัตรเครดิต UOB มีกี่แบบ ซึ่งคำตอบก็คือ 4 แบบให้คุณได้เลือกใช้บริการ แต่แต่สำหรับ UOB Premier นั้นมีสิทธิพิเศษที่ดีกว่าทั้ง 4 แบบเอามาก ๆ เลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะเป็น ได้รับคะแนนสูงสุดที่ 4 เท่าจากบัตรปกติ หรือได้เครดิตเงินคืนหลังการช็อป หรือโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดที่ออกมาเรื่อย ๆ ให้กับคนที่มับัตร UOB Premier ครอบครองอยู่ก็รู้แล้วจัดเป็นสิทธิพิเศษที่มีให้กับ UOB Premier credit card เท่านั้น ในส่วนของคำถามต่อไปคือ บัตรเครดิต UOB ดีไหม ซึ่งคำตอบคือ ดีกับคนทุกประเภทในจะเป็นสายช็อป หรือสายเที่ยวก็ตาม เพราะสิทธิพิเศษหลาย ๆ อย่างที่ครอบครุมทั้งคนที่ชอบ shopping แล้วได้ cash back คืน หรือจะเป็นสายเที่ยวที่มีโปรโมชั่นการจองที่พักราคาถูกลง ซึ่งคุณสามารถดูรีวิวต่าง ๆ เกี่ยวกับ UOB Premier ได้เลยเพื่อช่วยในการตัดสินใจการทำบัตรเครดิต UOB Premium ของคุณ อย่าลังเลที่จะสมัครใช้บริการของ UOB Premier credit card เพื่อความสะดวกสบายในการช็อปไปเที่ยวไปของคุณ

สามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับ UOB Premier ได้จากที่ไหนบ้าง ในปี 2567/2024

สามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับ UOB Premier ได้จากที่ไหนบ้าง ในปี 2567/2024 โดยหลาย ๆ คนที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิต UOB Premium อยู่หัวข้อนี้สามารถช่วยคุณได้ โดยแหล่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คือ pantip นั่นเอง โดยไม่ว่าจะเป็นข้อมูลเกี่ยวกับ uob ธนาคาร หรือจะเป็นบัตรเครดิต uob ค่าธรรเนียมเท่าไหร่ หรือเป็นบัตรเครดิต UOB วงเงินเท่าไหร่รวมไปถึงรีวิวต่างๆก็มีคำตอบเหล่านี้แล้วทั้งสิ้น ซึ่งมันจะช่วยให้คุณตัดสินใจสมัครบัตรได้ง่าย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตร ttb absolute ทำง่ายๆ เงื่อนไขไม่กี่อย่าง
เงินเดือน
75,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 10 เดือน
บัตร ptt blue credit card สะสมแต้มได้ง่ายๆ จากการเติมน้ำมัน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-80 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 10 เดือน
Scroll to Top