Banks: บริษัทอิออน

บัตรบิ๊กซีอิออนสมัครวันนี้ ดอกเบี้ยไม่แพงในปี 2024
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7.08% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 18 เดือน
ทําบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนรับโปรโมชั่นมากมาย
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 10 เดือน
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์วันนี้
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน

บริษัทอิออน ทำให้การใช้เงินไม่ใช่เรื่องยาก

บริษัทอิออนธนสินทรัพย์  เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่มีความโดดเด่นในเรื่องของผลิตภัณฑ์หลายๆ ส่วนไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิตอิออน สินเชื่ออิออน หรือบัตรกดเงินสดอิออน ซึ่งล้วนแต่อำนวยความสะดวกให้เราสามารถที่จะใช้สอย หรือผ่อนจ่ายได้อย่างง่ายดาย เพราะบริษัท อิออน ตอบสนองในทุกความต้องการของผู้ใช้งาน

บริษัทอิออน คือใคร

บริษัทอิออนธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จํากัด (มหาชน) เป็นบริษัทชั้นนำสัญชาติญี่ปุ่น ที่ให้บริการคนไทยเกี่ยวกับสินค้าทางการเงิน ที่คุณสามารถที่จะสมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้ผ่านเว็บไซต์ หรือจะไปติดต่อที่สาขาก็ได้ ส่วนธุรกิจบัตรกดเงินสดอิออนก็เป็นหนึ่งในบริการที่ลูกค้าประทับใจ และทำให้อิออนเป็นที่รู้จักตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน และในปัจจุบัน นอกจากอิออนสาขาต่างๆ แล้ว อิออนออนไลน์ ก็เป็นช่องทางที่สะดวกมากขึ้นไปอีกที่จะคอยให้บริการลูกค้าทุกคน

จุดเด่นของบริษัทอิออน 

บริษัทอิออน มีจุดเด่นอย่างมากในเรื่องบัตรเครดิตอิออน ที่มีให้เลือกใช้ได้หลายแบบ ตามแต่ความต้องการ และวงเงินของผู้ใช้งานที่แตกต่างกันออกไป แต่ทั้งนี้ สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับจากการใช้บัตรอิออน ก็คือประโยชน์ ดังต่อไปนี้

1 บัตรเครดิตอิออนใบเดียว แต่มี 3 วงเงิน คือ วงเงินบัตรเครดิตและเบิกเงินสด,วงเงินสินเชื่อเพื่อผ่อนสินค้า และวงเงินสินเชื่อสำหรับบุคคล

2 ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ตลอดอายุบัตร 

3 ได้ของสมนาคุณอีกมากมาย แถมสมัครง่าย

4 ทุกๆ การใช้งานจากบัตรเครดิตอิออน จะได้รับสิทธิ์ประโยชน์มากมาย เช่น อิออนแฮปปี้พ้อย อิออนแฮปปี้รีวอร์ด หรือได้รับส่วนลดจากร้านค้าที่ร่วมรายการกับบริษัทอิออน

จึงไม่น่าแปลกใจที่ทำให้การพกบัตรอิออนติดกระเป๋าเป็นสิ่งที่ใครๆ ก็ต่างแนะนำในปี 2567

การบริการด้านสินเชื่อของบริษัทอิออน

บริษัทอิออน ถือเป็นบริษัทที่มีการให้บริการด้านสินเชื่อด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งมีทั้งสินเชื่อเงินสดยัวร์แคช สิสินเชื่อผ่อนชำระอิออนแฮปปี้ เพย์ หรือสินเชื่อเช่าซื้อรถ 

หากลูกค้าท่านใดสนใจ สามารถศึกษาเงื่อนไขของแต่ละสินเชื่อทางออนไลน์ และสมัครได้ง่ายหากมีหลักฐานที่ครบถ้วน 

การติดต่อบริษัทอิออน

คุณสามารถที่จะติดต่ออิออนสาขาที่อยู่ใกล้ที่สุดได้เลย การบริการของบริษัทอิออนถือว่าครบวงจร และปัจจุบันสามารถที่จะสมัครอิออนผ่านแอพ ซึ่งเป็นบริการอิออนออนไลน์ที่จะช่วยให้ชีวิตสะดวก และง่ายดายมากขึ้น 

โดยสามารถติดต่ออิออนได้ที่เบอร์ติดต่ออิออนหมายเลข 0-2665-0123

ในปี 2567 นี้ หากในกระเป๋าตังค์ของคุณยังไม่มีบัตรอิออนต้องรีบไปหามาด่วน เพราะการพกบัตรของบริษัทอิออนติดตัวไว้ รับรองว่าจะได้รับสิทธิประโยชน์ที่ดีและคุ้มค่า ที่จะช่วยทำให้ได้รับส่วนลด และการบริการที่ตรงกับทุกไลฟ์สไตล์ของคนไทยอย่างแน่นอน

Scroll to Top