Banks: ธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมีให้เลือกหลากหลายแบบ
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุ
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 10 เดือน
กู้เงินธนาคารกรุงเทพผ่านแอปบัวหลวง
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 60 เดือน
ยืมเงินกรุงเทพวันนี้ ได้รับวงเงินที่สูงมากๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน

ธนาคารกรุงเทพ เพื่อนคู่คิดเคียงข้างคนไทย

หากคุณรู้จัก ธนาคารกรุงเทพ bbl หรือ ธนาคารบัวหลวง นี่คืออีกหนึ่งธนาคารของประเทศไทย ที่คอยดูแลสินทรัพย์ทางการเงินของลูกค้าอย่างครอบคลุม และให้การดูแลคนไทยมาอย่างช้านาน การทำงานของธนาคารแห่งนี้มีจุดเด่นหลายด้าน ที่ทำให้คนไทยรู้ดีถึงความสามารถ และยกให้เป็นธนาคารที่น่าเชื่อถือในประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์ของธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารบัวหลวง เป็นธนาคารที่มุ่งเน้นในเรื่องของการให้การดูแลทั้งการออม การลงทุน ผลิตภัณฑ์เพื่อครอบครัว บัตรต่างๆ bualuang ibanking หรือสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย รวมไปถึงบริการอื่นๆ เช่น การสอบถามอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพ เป็นต้น ซึ่งทุกๆ การดูแลของธนาคาร ล้วนแต่เป็นสิ่งที่คนไทยต้องการ และช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยให้ก้าวไกลทัดเทียมนานาประเทศ 

ธนาคารบัวหลวงแห่งนี้ไม่ได้ให้การดูแลเพียงแค่ลูกค้าส่วนบุคคลเท่านั้น แต่สำหรับลูกค้าธุรกิจ ก็ยังมีการบริการที่เฉพาะเจาะจงเช่นเดียวกัน เพื่อที่จะขับเคลื่อนการบริหารธุรกิจ คุ้มครองหลักทรัพย์ หรือเพิ่มโอกาสการค้าระหว่างประเทศ เพื่อให้ทั้งบริษัทเล็กและบริษัทใหญ่ สามารถที่จะเติบโต และก้าวหน้าในธุรกิจของตัวเองได้

ธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ไหน

ธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ 333 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 หากต้องการแจ้งข้อมูลธนาคาร สามารถส่งเรื่องราวของคุณไปยังที่อยู่ดังกล่าว เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือร้องเรียนปัญหาที่เกี่ยวข้อง ซึ่งเป็นหนึ่งในช่องทางติดต่อของธนาคาร

วิธีเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์

หากใครต้องการที่จะทำธุรกรรมโดยไม่จำเป็นต้องไปที่สาขา สามารถที่จะทำธุรกรรมผ่านวิธีการทางออนไลน์ ซึ่งหากคุณต้องการทราบวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพ สิ่งแรกที่ต้องทำ คือ การสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ ก่อน จากนั้นทำตามขั้นตอนที่ระบบแจ้ง ก็เป็นเรื่องง่ายๆ ที่ทุกคนสามารถทำได้ หรือหากมีปัญหาใดๆ ก็สามารถสอบถามธนาคารได้ทุกช่องทาง

ติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้ทางไหน

ธนาคารแห่งนี้ มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ก้าวทันโลก ไม่ใช่เพียงแค่การเดินทางไปที่ธนาคารธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้ที่สุดเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้งานผ่านทางออนไลน์ หรือผ่านแอพได้ง่ายๆ 

ซึ่ง bualuang ibanking เป็นอีกหนึ่งแอพที่จำเป็นจะต้องมีติดมือถือ เพราะจะช่วยทำให้การใช้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น หากต้องการติดต่อธนาคารผ่านทางออนไลน์ สามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่น  ซึ่งเป็นช่องทางที่รวดเร็ว และสามารถหาข้อมูลคำตอบได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา

เบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ คืออะไร

เบอร์ธนาคารกรุงเทพสำหรับการโทรในประเทศ คือ 1333 เบอร์โทรศัพท์นี้เป็นการติดต่อในกรณีที่ต้องการข้อมูลเร่งด่วน นอกเหนือจากเว็บไซต์ bualuang ibanking หรือซึ่งคุณสามารถโทรได้ตลอด 24 ชั่วโมงเช่นกัน

จะเห็นได้ว่าธนาคารแห่งนี้มีผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เป็นจุดเด่นที่ครอบคลุมความต้องการของคนไทย และพร้อมที่จะช่วยเหลือคนไทยในทุกๆ ด้าน หากคุณเป็นหนึ่งในลูกค้าของท่านธนาคารกรุงเทพ ก็มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับบริการที่มั่นคง และช่วยให้ชีวิตดีขึ้นอย่างแน่นอน

Scroll to Top