Banks: บริษัทไฮเวย์

แอพสินเชื่อความสุข ถูกกฎหมายไหม?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 6 เดือน
แอพ lemon wallet ดาวน์โหลดวันนี้ยืมเงินได้เลย
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
18 ปีเป็นต้นไป
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 4 เดือน
cash lemon สินเชื่อน่าเชื่อถือหรือไม่?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 3 เดือน
สินเชื่อไทยเอซ ใช้เอกสารอะไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อสมหวัง พร้อมให้บริการแล้ววันนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7.08% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 72 เดือน

บริษัทไฮเวย์ ช่วยให้คุณสมหวัง เพราะเงินสั่งได้

สมหวังเงินสั่งได้ เป็นสินเชื่อไมโครไฟแนนซ์ ที่ดำเนินการโดย บริษัทไฮเวย์ จำกัด และถ้าสงสัยว่าน่าเชื่อถือไหม ที่นี่เป็นอีกหนึ่งบริษัทในเครือของธนาคารทิสโก้ ซึ่งเป็นธนาคารที่มีชื่อเสียงอีกหนึ่งธนาคารในประเทศไทย และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณสามารถได้เงิน เพื่อนำไปใช้ในการหมุนเวียนธุรกิจ ซึ่งการให้สินเชื่อไฟแนนซ์ไฮเวย์ ก็เป็นอีกหนึ่งในวิธีการช่วยเหลือผู้คน โดยเฉพาะคนที่มีรายได้น้อย และอาจจะมีโอกาสในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนจากสถาบันการเงินได้น้อยกว่าคนอื่นๆ 

สิ่งที่ทำให้บริษัทไฮเวย์แตกต่างจากรายอื่นๆ

หากคุณเลือกเข้ามาเป็นลูกค้าบริษัทไฮเวย์ จะช่วยเปิดโอกาสให้เกิดความสมหวังในการใช้เงินได้ดีมากขึ้นกว่าเดิม  คุณประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากบริษัทไฮเวย์ คือ จะช่วยทำให้ได้รับเงินเร็ว และช่วยยกระดับคุณภาพชีวิต 

พร้อมมีบริการสินเชื่อรถที่ช่วยจำนำรถทุกประเภท ไม่ว่าจะมีรถประเภทใด ขอแค่มีเล่มทะเบียน ก็สามารถนำมาใช้ในการขอ hiway สินเชื่อได้ทั้งสิ้น โดยมีดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.59 ต่อเดือน และถือเป็นอัตราสินเชื่อจำนำทะเบียนที่ดีที่สุดที่มีในตอนนี้ 

นอกจากนี้ ไม่ว่าจะอยู่ที่จังหวัดไหน ก็สามารถที่จะใช้งานบริษัทไฮเวย์ หรือสมหวังเงินสั่งได้ได้ทั้งสิ้น เพราะเรายินดีรับป้ายในทุกพื้นที่ โดยไม่มีข้อผูกมัด 

ในส่วนของผู้ค้ำประกันสำหรับสินเชื่อไฮเวย์ ก็ไม่จำเป็นจะต้องหาให้วุ่นวาย เพราะแค่มีเอกสารและเล่มทะเบียนรถ ก็เป็นหลักฐานที่เพียงพอแล้ว ไม่จำเป็นต้องมีผู้ค้ำประกัน ซึ่งจะทำให้คุณกู้ง่ายได้เงินเกินร้อยเปอร์เซ็นต์โดยมีวงเงินอนุมัติที่สูงมากที่สุด ได้ถึง 150% ทำให้ได้รับเงินก้อนใหญ่ๆ เอาไว้ใช้ต่อชีวิตได้อีกนาน 

กู้เงินกับบริษัทไฮเวย์ต้องโอนเล่มไหม

การดำเนินการกู้กับบริษัทไฮเวย์ไม่จำเป็นจะต้องมีการโอนเล่มทะเบียน ซึ่งถือเป็นรายแรกของประเทศไทยที่ยินดีให้การบริการโดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ ทั้งสิ้น 

บริษัท ไฮเวย์ จํากัด จัดอยู่ในบริษัทในเครือของธนาคารทิสโก้ ทำให้มีประสบการณ์ในธุรกิจนี้มาอย่างยาวนานกว่า 40 ปี และเป็นผู้นำที่มาก่อนใคร ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า…ประสบการณ์ทั้งหมดที่มีจะช่วยให้คุณได้รับเงินก้อนที่ตอบสนองต่อความต้องการได้อย่างแน่นอน จะเป็นการขอกู้ หรือเช็คยอดค่างวดรถไฮเวย์ก็ทำได้ง่ายดาย

ติดต่อบริษัทไฮเวย์อย่างไรได้บ้าง

หากต้องการติดต่อสมหวังเงินสั่งได้ สามารถติดต่อได้ที่บริษัทไฮเวย์ สำนักงานใหญ่อยู่ที่ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ห้วยขวางกรุงเทพฯ หรือจะส่งข้อมูลติดต่อที่เบอร์ 02-308-7555 เพื่อสอบถามข้อสงสัย หรืออยากจะร้องเรียนปัญหา รวมไปถึงแสดงความคิดเห็น ก็สามารถที่จะติดต่อได้ทั้งสิ้น

นอกจากนี้ ลูกค้าบริษัทไฮเวย์สมหวังยังสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารต่างๆ ผ่าน Facebook LINE และ Messenger ได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดาย ซึ่งเป็นบริการทางออนไลน์ที่พร้อมจะให้ความช่วยเหลือลูกค้าทุกๆ คน

Scroll to Top