Banks: ธนาคาร ttb

บัตร ttb absolute ทำง่ายๆ เงื่อนไขไม่กี่อย่าง
เงินเดือน
75,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 10 เดือน
ttb บัตรเครดิตบัตรรูปแบบใหม่ที่ทุกคนควรมีไว้
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 10 เดือน
กู้ธนชาติง่ายๆ วันนี้เพียงเงื่อนไขครบถ้วน
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 60 เดือน

ธนาคาร ttb เปลี่ยน..เพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น

ธนาคาร ttb เป็นธนาคารชื่อใหม่ แต่ประสบการณ์มากมาย เพราะเป็นการควบรวมกันระหว่างธนาคาร 2 ธนาคาร ที่มีความสามารถในการประกอบธุรกิจในรูปแบบของธนาคารพาณิชย์ และธนาคารทหารไทยธนชาตก็ได้รับอนุญาตจากกระทรวงการคลัง ธนาคารแห่งประเทศไทย ให้สามารถจัดตั้งธุรกิจนี้ได้ และมีผลิตภัณฑ์มากมายที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง

ที่มาของธนาคาร ttb

ttb คือ การรวมตัวกันของ 2 ธนาคารใหญ่ อย่างธนาคารทหารไทย และธนาคารธนชาต ก่อให้เกิดเป็น ธนาคาร ttb หรือ ธนาคารทหารไทยธนชาต ที่มีความแข็งแรงในเรื่องของการเป็นองค์กรทางการเงินในระดับมาตรฐาน ที่จะทำให้คนไทยได้รับการดูแลในเรื่องของการออมหรือการขอสินเชื่อได้ดีมากขึ้น

วิสัยทัศน์ของธนาคาร ttb 

ธนาคาร ttb มีจุดมุ่งหมายที่จะเป็นธนาคารที่ลูกค้าเลือกใช้ และชื่นชอบ โดยธนาคารทหารไทยธนชาตแสดงออกถึงจุดแข็งของ 2 ธนาคารที่อยู่ข้างคนไทยมาอย่างยาวนาน และการประสานกันของความแข็งแกร่ง จะทำให้ความโดดเด่นของทั้งสองธนาคารส่งเสริมซึ่งกันและกัน และทำให้ ttb คือ ธนาคารที่คนไทยไว้วางใจ และจะเปลี่ยนชีวิตของคนไทยให้ดีขึ้นกว่าเดิม 

หากสังเกตที่โลโก้ของ ttb bank ก็จะสังเกตว่าจะเป็นตัว t ตัวพิมพ์เล็ก ซึ่งเปรียบเสมือนก้าวแรกที่กล้าเปลี่ยนแปลง เพื่อย้ำเตือนให้รู้ว่า ในวันข้างหน้าจะก้าวเดินให้ไกลขึ้นกว่าเดิมและทำให้ชีวิตทางการเงินของคนไทยในอนาคตได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้นไปกว่าที่เคยเป็น

ธนาคาร ttb ให้ความช่วยเหลือคนไทยอย่างไรบ้าง

ธนาคาร ttb เป็นหนึ่งธนาคารที่มีสาขาอยู่ทั่วทั้งประเทศไทย และมีผลิตภัณฑ์ของธนาคารที่ครอบคลุมและตอบโจทย์การเงินในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น 

– เงินฝาก หรือการเปิดบัญชี ttb bank

บัตรเครดิต ttb

ประกันสุขภาพ ttb

– กองทุน

– เงินกู้หรือสินเชื่อ ttb เช่น สินเชื่อรถแลกเงิน ttb

หรือ ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของ ttb ธนาคารนี้ก็ล้วนแต่ตอบโจทย์ความต้องการของคนไทยทั้งสิ้น

ช่องทางติดต่อธนาคาร ttb

หากต้องการติดต่อธนาคาร มีช่องทางการติดต่อแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น แอพ ttb

การโทรศัพท์ไปที่ ttb ธนาคาร call center เบอร์ 1428 หรือจะเป็นเบอร์สำหรับศูนย์บริการลูกค้าธุรกิจ ttb 02-643-7000 

โดย มีธนาคาร ttb สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 3000 ถนนพหลโยธิน แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม 10900 และท่านสามารถที่จะติดต่อธนาคารได้ทุกวันทำการ ในวันจันทร์ถึงศุกร์ ช่วงเวลา 8:00-17:00 น. 

หรือหากต้องการที่จะค้นหาสาขา รวมไปถึงการสอบถามข้อมูลหรือติชม สามารถที่จะเข้ามาติดต่อออนไลน์ได้ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคาร ttb ที่สามารถติดต่อได้อย่างง่ายดาย

หากใครอยากจะเริ่มต้นเปิดบัญชี ttb หรือขอสินเชื่อ รวมไปถึงสมัครอื่นๆ ของธนาคาร ttb หากยังไม่มั่นใจสามารถเดินเข้ามาสอบถามได้ที่ ttb สาขาทุกสาขา เจ้าหน้าที่ทุกคนพร้อมที่จะให้บริการด้วยความจริงใจ และช่วยให้ชีวิตของคุณดีขึ้นอย่างแน่นอน

Scroll to Top