กู้เงินกรุงศรี

กู้เงินกรุงศรี

กู้เงินธนาคารกรุงศรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 60 เดือน

กู้เงินกรุงศรีกับเงินกู้กรุงศรีอยุธยาเงินด่วนทันใจ

สินเชื่อเงินกู้ในยุคปัจจุบันค่อนข้างจะมีผลต่อการใช้ชีวิตมาก ด้วยเศรษฐกิจที่ไม่ดี การเงินค่อนข้างฝืด หลายคนจึงมองหาสินเชื่อ และหนึ่งในสินเชื่อที่ได้รับความนิยมคือกู้เงินกรุงศรี สินเชื่อกู้ง่าย อีกทั้งบางสินเชื่อยังเป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันก็สามารถกู้ได้ง่าย มาดูกันว่าจะมีสินเชื่อกู้เงินกรุงศรีสินเชื่อไหนที่น่าสนใจบ้าง ติดตามอ่านได้ในบทความนี้กันเลย

จุดเด่นการกู้เงินกรุงศรี เงินกู้กรุงศรีอยุธยา

กู้เงินธนาคารกรุงศรีสินเชื่อเงินกู้ออนไลน์ วงเงินกู้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 2 ล้านบาท สมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพได้ง่าย ๆ กับแอพ KMA-Krungsri Mobile App แอพขอธนาคารกรุงศรีอยุธยาสมัครลงทะเบียนออนไลน์ได้ผ่านมือถือ รับดอกเบี้ยถูกสุดเพียง 3% ต่อปี

ขั้นตอนการขอสินเชื่อกู้เงินกรุงศรี

  • สมัครง่ายเพียงดาวน์โหลดแอพ KMA Krungsri Mobile App
  • อัปโหลดเอกสารผ่านมือถือ เพื่อขอขอสินเชื่อกรุงศรี
  • รอเจ้าหน้าที่พิจารณาการสมัครสินเชื่อ รู้ผลไว้ภายใน 1 วัน
  • อนุมัติ รับเงินโอนเข้าบัญชีธนาคาร

สนใจสมัครกู้เงินกรุงศรีวิธีกู้เงินธนาคารและอัตราดอกเบี้ยเงินกู้รายละเอียดอย่างไรบ้าง

  • กู้เงินกรุงศรีกับสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรีเงินด่วน ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านการขอสินเชื่อ กับอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษเพียง 9.99% ใน 3 เดือนแรก สำหรับพนักงานที่เงินเดือนเข้าผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยา แล 10.99% นานสูงสุด 12 เดือน สำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติตามที่ธนาคารกำหนด 12.99% นานสูงสุด 12 เดือน สำหรับเจ้าของกิจการ กู้ง่ายไม่ต้องค้ำ วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท แถมดอกเบี้ยลดต้นลดดอก
  • กู้ธนาคารกรุงศรีกับสินเชื่อบ้านกรุงศรีเพื่อซื้อที่อยู่อาศัย สินเชื่อบ้านมือสอง วงเงินกู้สูงสุด 90% ของราคาประเมิน ผ่อนชำระนานได้ถึง 30 ปี อนุมัติไวรับเงินเร็ว
  • สินเชื่อบ้านกรุงศรไฟแนนซ์ สินเชื่อกรุงศรีเงินด่วนให้ผ่อนบ้านหมดไวในอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านต่ำ วงเงินกู้สูงสุดถึง 95% ของราคาประเมิน ผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 30 ปี และหากมีวงเงินเหลือสามารถกู้สินเชื่อกรุงศรีโฮมฟอร์แคชได้
  • สินเชื่อกู้เงินกรุงศรีกับกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช สินเชื่อสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของรถยนต์ หากขากสภาพคล่องทางการเงิน สามารถนำรถมาเปลี่ยนเป็นเงินก้อนได้ง่าย ๆ กับวงเงินอนุมัติเต็มตามราคาประเมิน แถมดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน ผ่อนสบาย ๆ ถึง 84 เดือน

ข้อมูลข้างต้นเรียกได้ว่า เป็นสินเชื่อกู้เงินกรุงศรี ที่น่าในใจไม่น้อย ผู้สนใจสามารถติดตามสอบถามได้กับทางธนาคารกรุงศรีอยุธยา สำนักงานใหญ่ 1222 ถนนพระรามที่ 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพ 10120 ในเวลาทำการจันทร์-ศุกร์ เวลา 08:30-17:30 น. หรือโทร 1572 สำหรับในประเทศ หรือโทร +66-2296-2000 #1 สำหรับต่างประเทศ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตร ttb absolute ทำง่ายๆ เงื่อนไขไม่กี่อย่าง
เงินเดือน
75,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 10 เดือน
UOB Premier credit card มีใบไหนน่าสนใจบ้างในปีนี้
เงินเดือน
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
Scroll to Top