บัตรวิสดอม

บัตรวิสดอม

บัตรเครดิตวิสดอมอีกหนึ่งระดับของเครดิตการ์ดวันนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-80 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน

บัตรวิสดอม KBank คืออะไร ทำไมถึงมีคนใช้น้อยเหลือเกิน 2567/2024 

บัตรวิสดอม KBank คืออะไร ทำไมถึงมีคนใช้น้อยเหลือเกิน 2567/2024 ต้องบอกก่อนเลยว่าโดยทั่วไปแล้วหลายๆคนยังไม่ได้รู้จักว่าบัตรวิสดอมคืออะไร ซึ่งชื่อเต็ม ๆ ของบัตรวิสดอม คือ เดอะวิสดอมกสิกรไทย หรือ wisdom กสิกรนั้นเอง โดยที่คุณสามารถเรียกแบบไหนก็ได้แล้วก็ตามชื่อมันมันเป็นบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทยนั่นเอง โดยบัตรวิสดอม คือบัตรเครดิตที่มีเงื่อนไข และคุณสมบัติในการสมัครบัตรเครดิตกสิกรอันนี้ ยากกับคนปกติทั่วๆไปมากเลยทีเดียว เพราะเงื่อนไขที่จำเป็นคือ ทุก ๆ 6 เดือนจะต้องผากเงินให้ได้ตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไปเลยทีเดียว ซึ่งพูดมาแค่นี้หลาย ๆ คนก็คงเข้าใจแล้วว่า จุดเด่นของบัตรเครดิตกสิกร wisdom นี้คือ บัตรที่มีไว้สำหรับคนที่มีฐานะทางการเงินที่สูงมาก ๆ หรือพวกนักธุรกิจที่มีพอร์ตการเงินที่ใหญ่เอามาก ๆ นั่นเอง และยังมีมีวงเงินที่สูงสุดอยู่ที่ 150 บาทขึ้นไปเลยทีเดียว ซึ่งบัตรกสิกรวิสดอมนั้น จะให้สิทธิประโยชน์มากมายแก่คนที่เป็นเจ้าของมันอย่างมากเลย ไม่ว่าจะเป็นรับคะแนนมากมายจากการสมัครบัตรเครดิตกสิกร หรือ wisdom กสิกร หรือจะเป็นรับบัตรที่พักโรงแรมหรูฟรี หรือสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายที่คุณจะได้รับจากบัตรวิสดอมนี้เอง และก็เหมือนบัตรเครดิตอื่น ๆ ของธนาคารกสิกรไทย ที่คุณสามารถบัตรเครดิตกสิกร wisdom ผ่านช่องทางออนไลน์ได้เหมือนกัน เหมาะกับนักธุรกิจ หรือคนมีเงินอย่างมาก ในปี 2567/2024 

เงื่อนไข และคุณสมบัติในการสมัครใช้บริการของ บัตรวิสดอม ในปี 2567/2024 

เงื่อนไข และคุณสมบัติในการสมัครใช้บริการของ บัตรวิสดอม ในปี 2567/2024 โดยเงื่อนไขในการทำบัตรเครดิตกสิกร wisdom หรือวิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรคือ คุณจะต้องมีเงินอยู่มากมาย เพื่อในทุก ๆ 6 เดือน คุณจะต้องฝากเงินให้ได้มากกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไปนั่นเอง ซึ่งถือเป็นจำนวนเงินที่คนทำงานปกติไม่สามารถมีได้นั่นเอง และด้วยเหตุผลนี้บัตรวิสดอม จึงเป็นบาทที่มีคนถือครอบครองไว้น้อยเอามากๆเลยทีเดียว และในส่วนของเอกสารทำบัตรเครดิตกสิกรั้น ก็ต้องมากกว่าการทำบัตรปกติอย่างแน่นอนเพราะจำนวนเงินที่มากมายขนาดนี้ บวกกับจำนวนเงินที่ต้องโอนเข้าทุก ๆ 6 เดือนจึงต้องมีความระมัดระวังเป็นพิเศษ และจุดเด่นที่วงเงินสูงสุดนั้นสูงเอามาก ๆ เลย เลยทำให้การเตรียมการแต่ละอย่างต้องทำด้วยความรอบคอบ และระมัดระวังอย่างมาก แต่ข้อดีของบัตรวิสดอมนั้นก็มีเหมือนกัน อย่างการได้รับสิทธิประโยชน์มากมายจากมัน ซึ่งเมื่อเรามีบัตรนี้แล้ว ถ้าเราไปในที่ ที่ตัวบัตรได้กำหนดไว้แล้ว เราก็เหมือนจะเป็น VIP ของที่นั้นในทันทีเลยอีกด้วย ทั้งการต้อนรับ หรือการดูแลก็จะมากกว่าคนทั่วไปหลายเท่าเลยทีเดียว  

สามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับบัตรบัตรวิสดอมได้จากช่องทางไหนบ้าง ในปี 2567/2024 

สามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับบัตรบัตรวิสดอมได้จากช่องทางไหนบ้าง ในปี 2567/2024 ข้อมูลบัตรเครดิตวิสดอมไม่ได้มีให้เราดูมากมายเท่าไหร่โดยเฉพาะในเรื่องของการรีวิวผ่านช่องทางออนไลน์นั่นเอง แต่ช่องทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์หลักของทางธนาคารกสิกรไทย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงื่อนไข หรือคุณสมบัติหรือวิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกร ช่องทางออนไลน์นี้ส่วนใหญ่แล้วสามารถช่วยตอบคำถามคุณได้ และยังมีช่องทางออนไลน์อย่าง youtube ที่จะรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ wisdom กสิกร หรือทำบัตรเครดิตกสิกร หรือจะเป็นบัตรวิสดอม คืออะไรก็มีคำตอบเหล่านี้เช่นกัน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตร ttb absolute ทำง่ายๆ เงื่อนไขไม่กี่อย่าง
เงินเดือน
75,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
ผ่อนนาน 10 เดือน
UOB Premier credit card มีใบไหนน่าสนใจบ้างในปีนี้
เงินเดือน
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
Scroll to Top